Kinh nghiệm lập diễn đàn bitcoin

Kinh nghiệm lập diễn đàn bitcoin

Hiện tại mình đã lập 2 diễn đàn pokemonforum và congdong85
Sau đây là một số kinh nghiệm xương máu mình muốn chia sẻ với các bạn có ý định thành lập diễn đàn hoặc các trang tin tức.
– Chi phí về mặt công nghệ : hiện tại các công nghệ dùng cho diễn đàn, trang tin tức sẽ gồm xenforo, vBulletin, Blogger . Các công nghệ này tương đối dễ dùng. Bên mình từng thiết kế nhiều forum. chi phí cũng không cao lắm.
– Nội dung tin tức : phần này mới quan trọng. Các bạn phải chia người ra để thu thập tin tức trên mạng, biên tâp nội dung. Mỗi người sẽ phụ trách làm từng phần trong các mục nhỏ. Các bạn có thể tuyển cộng tác viên làm partime, thường là sinh viên. Hoặc thuê người làm full time. Những người này cần nhất là có đam mê và nhiệt huyết với diễn đàn mới phát triển được.
– Chi phí để duy trì: Số tiền bạn thu được chính là việc quảng cáo trên các diễn đàn hoặc website của mình. Ban đầu bạn phải bỏ tiền ra duy trì. Sau đó khi diễn đàn đã phát triển thường khoảng 2 năm – 5 năm, bạn sẽ tìm thêm đối tác để đặt banner. Hãy tính toán và dự phòng chi phí để có thể duy trì và phát triển.
– Nội dung diễn đàn : Hiện nay có rất nhiều trang tin tức và diễn đàn otofun, enexpress, pokemon, suc khoe. Trong tương lai cũng sẽ có nhiều chủ để hot như : thực tế ảo, bitcoin, Pokemon … Mình cũng chưa biết sẽ có những gì mới trong tương lại. Bạn phải chớp thời cơ ngay để mở diễn đàn mới mong phát triển được.
– SEO, PR diễn đàn : Một đội ngũ đi SEO và PR diễn đàn để tăng lượng người truy cập.
– Cuối cùng theo mình nghĩ là sự may mắn của bạn.
Nếu bạn cần thiết kế diễn đàn hoặc trang tin tức hoặc cần cộng tác hãy liên lạc với mình nhé.
email: taxuannam1978@gmail.com website: satina.com.vn

Nhận Xét Của Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *